CÁCH LÀM KEM MẶN PHA TRÀ SỮA, CAFE NGON

Không ít khách hàng thắc mắc với chúng tôi về lớp kem bề mặt trên Trà Sữa hay Café có gì đặc biệt để in được ảnh lên. Trên thực tế, có rất nhiều loại kem được chế biến khác nhau với nhiều hương vị, vậy nên bạn chỉ cần một lớp  kem hoặc bọt phẳng là có thể phù hợp để in những bức hình theo yêu cầu của khách hàng. Bạn thậm chí có thể in hình lên 1 cốc bia nhờ vào lớp bọt của chúng.

Chúng ta cứ ngỡ rằng lớp kem mặn (hay như ở GongCha thì gọi là Milk foam) danh bất hư truyền trong các loại trà sữa phải có cách làm đặc biệt lắm thì mới có thể cho ra được chất kem đặc quánh mà nổi lên mặt trà như vậy. Nhưng thực ra chỉ cần vài bước đơn giản dưới đây là có thể làm ra vài ly trà đãi bạn bè cực ngon với lớp kem mặn đặc biệt mà giá thành lại rẻ, và đây là một trong những loại kem đem lại chất lượng ảnh rất cao khi in hình lên chúng.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm kem mặn:

– 60ml kem Topping Base

– 40ml kem béo Rich

– Muối

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Cho kem Topping Base và kem béo Rich vào cùng 1 chiếc bát lớn.
  • Bước 2: Cho thêm 1 chút muối vào cùng.
  • Bước 3: Các bạn dùng phới lồng đánh cho kem bông mềm (Nếu đánh kem đặc quá thì cho 1 chút sữa tươi không đường vào khuấy đều nhé)
  • Bước 4: Cho hỗn hợp vào tủ lạnh đến khi dùng mới bỏ ra.
  • Bước 5: Rót kem mặn lên thức uống.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *